10 cách đã được khoa học chứng minh để bạn trở nên thu hút hơn trong mắt đàn ông

10 cách đã được khoa học chứng minh để bạn trở nên thu hút hơn trong mắt đàn ông

04-09-2022 | 11:14 PM

Bạn xinh đẹp, giỏi giang nhưng luôn lận đận trong chuyện tình cảm? Hãy chủ động áp dụng những bí quyết dưới đây để trở nên hấp dẫn hơn và mau chóng tìm được chàng trai của mình nhé!

Chủ động nghiêng người về phía trước

Nhiều phụ nữ cho rằng họ luôn phải ngồi thẳng và giữ tư thế chuẩn trước mặt các chàng trai để trở nên quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nếu đang để ý ai đó, bạn nên nghiêng người về phía trước một chút khi trò chuyện với họ. Ngôn ngữ hình thể này sẽ cho chàng trai thấy rằng bạn đang có hứng thú đối với họ và bật đèn xanh cho họ có thể tiếp cận bạn.

Chủ động dùng màu đỏ

Theo các nhà khoa học, đàn ông sẽ thấy phụ nữ quyến rũ hơn nếu cô ấy sử dụng màu đỏ, bất kể là trang phục, phụ kiện hay son môi. Vì thế, dù màu đỏ có thể không khiến chàng yêu bạn ngay lập tức, dùng màu đỏ vẫn khiến bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt chàng giữa đám đông.

Sử dụng son môi màu đỏ càng khiến bạn thu hút anh ấy nhiều hơn

Chủ động vừa cười vừa giao tiếp bằng mắt

Bạn có thể đã từng nghe rất nhiều rằng việc giao tiếp bằng mắt có thể tăng khả năng hấp dẫn của bạn đối với người khác giới nhưng không biết rằng, nếu kết hợp nó với một nụ cười, khả năng này sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Theo thí nghiệm của trường Đại học Missouri (Mỹ), nếu một cô gái vừa thực hiện giao tiếp bằng mắt với một chàng trai vừa mỉm cười, khả năng chàng trai làm quen cô ấy lên đến 60%, trong khi nếu cô ấy không mỉm cười, khả năng chàng trai làm quen giảm xuống chỉ còn 20%.

Chủ động lợi dụng ánh sáng

Khoa học cho thấy rằng, tại những nơi có ánh sáng yếu, đồng tử của đàn ông sẽ giãn ra và họ sẽ thấy người phụ nữ trở nên đẹp hơn so với khi nhìn trong điều kiện ánh sáng đầy đủ. Do vậy, nếu bạn đang có ý định hẹn hò với ai đó, hãy chọn một nơi có ánh đèn vàng mờ ảo để trông lung linh hơn.

Chủ động đi ở bên trái

Phần cơ thể bên trái của con người được điều khiển bởi não phải, là phần não định hướng về cảm xúc, còn phần cơ thể bên phải của con người lại được điều khiển bởi não trái, là phần não định hướng về lí trí và suy nghĩ logic. Do vậy, nếu bạn thường xuyên đi bên trái và nói chuyên với chàng qua tai trái sẽ dễ dàng khiến chàng rung động hơn.

Chủ động bắt chước hành động

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng, việc liên tục làm theo các cử chỉ của ai đó có thể làm tăng khả năng người ấy thích bạn. Hiện tượng mà hai hay nhiều người có hành động tương tự nhau thường xảy ra giữa các cặp tình nhân hoặc bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, việc bạn cố ý làm điều này cũng có thể gây nên một số tác động đến tiềm thức của người khác, tạo cho họ cảm giác thân quen, gần gũi hơn.

Chủ động chăm sóc da mặt

Từ xưa đến nay, phụ nữ vẫn thường được tôn vinh bởi vẻ đẹp thanh cao, thoát tục, trái với đàn ông mang vẻ đẹp mạnh mẽ, gai góc. Do vậy, đàn ông thường chú ý đến da của phụ nữ hơn những đặc điểm khác. Thay vì mua sắm nhiều quần áo hay dành hàng giờ ở tiệm làm tóc, hãy chú ý chăm sóc da của bạn mịn màng hơn để trở nên hấp dẫn hơn.

Nhất dáng nhì da. Hãy chủ động chăm sóc da mặt để đẹp không tì vết

Chủ động cười khúc khích

Không ai muốn trò chuyện với một người không có cảm xúc hoặc kể một câu chuyện vui mà không ai cười. Cười nhỏ thành tiếng sẽ cho chàng biết bạn thích cuộc trò chuyện giữa bạn với chàng, cũng thể hiện sự vui vẻ và duyên dáng ở bạn. Điều này sẽ khiến chàng muốn trò chuyện với bạn nhiều hơn.

Chủ động dùng tông giọng cao

Bạn không thể quyết định được giọng mình cao hay trầm, tuy nhiên vẫn có thể điều chỉnh chúng. Do đàn ông thường dễ bị hấp dẫn bởi những cô gái có giọng nói thanh và cao bởi nó thể hiện sự nữ tính, bạn nên cân nhắc sử dụng tông giọng cao hơn bình thường một chút để trở nên thu hút chàng hơn.

Chủ động động chạm cơ thể

Những cái chạm nhẹ nhàng nhưng liên tục là một trong những cách nhanh nhất để tạo dựng cảm tình trong chàng. Việc động chạm tự nhiên vào tóc, vào má hoặc vai hay tay,… giúp xóa bỏ khoảng cách giữa bạn và chàng, tạo cảm giác gần gũi và thân thuộc hơn.

“Là phụ nữ, tôi chọn sống chủ động” là chuỗi chương trình về sức khỏe cộng đồng do Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thực hiện, với sự đồng hành của Công ty TNHH Bayer Việt Nam nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, hiệu quả cho chị em phụ nữ trên cả nước.

Chương trình đã được thực hiện liên tiếp 5 năm với quy mô ngày càng mở rộng và sâu hơn khi hướng đến nhiều đối tượng chị em phụ nữ như: sinh viên, cán bộ dân số, công nhân...

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cũng như các kiến thức về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, vui lòng tham khảo tại đây:

Website: http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phunusongchudong/

Hoặc tải App “Sống chủ động” trên nền tảng Android và iOS.

Bài Viết Mới Nhất