4 điều phụ nữ cần làm để được chồng yêu

4 điều phụ nữ cần làm để được chồng yêu

05-09-2022 | 3:22 PM

Dưới đây là 4 điều đàn ông luôn cần nhưng ngại bày tỏ. Vì vậy, nếu chủ động làm những điều này, bạn sẽ nắm giữ được trái tim chàng mãi mãi.

Đàn ông vốn không giỏi trong chuyện bày tỏ những điều mình mong muốn thông qua câu chữ, do vậy có nhiều tâm tư dù muốn phụ nữ hiểu nhưng lại chẳng thể nói ra.

Anh ấy cần được tôn trọng

Tôn trọng là nền tảng của mọi mối quan hệ. Nó giúp tình yêu của bạn có thể tồn tại bền vững với thời gian.

Đối với đàn ông mà nói, họ thà cưới người không yêu nhưng biết tôn trọng mình, chứ không thể chấp nhận phụ nữ xem thường họ

Bởi, khi những cảm xúc nồng nhiệt ban đầu đã qua đi và hứng thú tình dục cũng không còn mãnh liệt, chỉ có sự tôn trọng mới giúp cả hai có thể thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Do vậy, để giữ lửa tình yêu, bạn cần luôn có thái độ tôn trọng với người đàn ông của mình. Chủ động tìm ra những ưu điểm của anh ấy mà bạn thích, những điều anh ấy làm khiến bạn tự hào,… và nói với anh ấy. Đừng chỉ nói bạn yêu anh ấy, hãy cho anh ấy biết lý do anh ấy đáng được yêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động thể hiện sự tôn trọng bằng cách xin lỗi anh ấy mỗi khi bạn làm sai. Điều này sẽ cho anh ấy biết bạn tôn trọng cảm xúc của anh ấy hơn cái tôi cá nhân của mình.

Anh ấy cần được khao khát

Một trong những cách để khiến chàng luôn yêu bạn chính là chủ động đem đến cho anh ấy cảm giác khao khát. Bạn không thể là người anh ấy có cũng được, không có cũng không sao.

Ngược lại, bạn phải là người khiến anh ấy muốn, anh ấy cần, anh ấy nỗ lực để giành được. Bạn phải khiến anh ấy nhớ nhung khi xa cách, và thậm chí đau đớn khi bị chối từ.

Trong mỗi người đàn ông đều có bản năng chinh phục. Do vậy, nếu bạn luôn ngoan ngoãn nghe lời và phục tùng sẽ mau khiến anh ấy nhàm chán.

Hãy chủ động khiến chàng khao khát bạn, đặc biệt là trong chuyện chăn gối. Nhìn anh ấy một cách đầy gợi cảm rồi lại rời đi, hôn anh ấy một cách đầy mãnh liệt nhưng lại không chịu ở trong vòng tay anh ấy. Để anh ấy đuổi bắt bạn, để anh ấy biết có được bạn chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Nhờ vậy, anh ấy sẽ luôn biết yêu thương và trân trọng bạn hơn.

Anh ấy cần cảm thấy an toàn về cảm xúc

Người đàn ông của bạn đã luôn phải mạnh mẽ trước cả thế giới, vậy nên hãy để anh ấy có thể đôi lúc được yếu đuối trước mặt bạn.

Đàn ông cũng có những cảm xúc buồn, vui, hờn, giận, có đôi khi trẻ con, đôi khi mềm yếu như phụ nữ chúng ta mà thôi

Bởi, vì là đàn ông, anh ấy luôn mang trách nhiệm phải bảo vệ, chở che, phải là chỗ dựa cho phụ nữ. Thế nhưng trước những khó khăn, anh ấy cũng lo lắng, mệt mỏi, anh ấy cũng cần bàn tay ai đó để tiếp thêm động lực.

Những cảm xúc buồn, vui, hờn, giận, có đôi khi trẻ con, có đôi khi mềm yếu,… mà anh ấy không thể hiện với người ngoài, anh ấy cần bạn là nơi để có thể tin tưởng bộc lộ.

Để tạo được sự tin tưởng trong lòng anh ấy và khiến anh ấy bày tỏ những tâm tư thầm kín với bạn, bạn cần chủ động cho anh ấy thấy rằng bạn không phán xét hay chỉ trích việc anh ấy làm.

Ngược lại, bạn biết thông cảm, chấp nhận và ủng hộ anh ấy.Bạn cũng cần chủ động bỏ thói quen ngồi lê đôi mách, kể lể bí mật của anh ấy với bố mẹ hay người ngoài. Những khi có ai nói không tốt về chàng, bạn sẵn sàng bảo vệ danh dự của anh ấy trước đám đông.

Bạn sẽ không chỉ là người phụ nữ anh ấy yêu mà còn là điểm tựa anh ấy không thể thiếu trong cuộc đời.

Anh ấy cần cảm thấy băn khoăn

Nhiều phụ nữ thường cảm thấy rằng việc thay đổi tính khí thất thường hay những hành động có phần ngốc nghếch, bộc phát của mình sẽ khiến đàn ông mệt mỏi nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Anh ấy có thể đôi lúc băn khoăn không hiểu nổi bạn, nhưng anh ấy không hề chán ghét bạn. Bởi, đây là những nét đáng yêu và nữ tính mà đàn ông rất thích ở phụ nữ. Chúng khiến anh ấy luôn bất ngờ về bạn và không thể ngừng mong muốn tìm hiểu bạn.

Một phụ nữ quá dễ đoán biết và luôn làm mọi thứ theo nguyên tắc sẽ kém hấp dẫn trong mắt đàn ông. Vì thế, bạn có thể chủ động trở nên nghịch ngợm và khó đoán một chút cũng không sao.

Thỉnh thoảng, hãy chủ động rủ anh ấy làm những điều mới lạ như đi leo núi, đi thám hiểm rừng sâu, đi học khiêu vũ, đi thi các cuộc thi tài năng,… hay bất cứ thứ gì mà bạn có thể nghĩ ra. Mối quan hệ của bạn và chàng cũng vì thế mà trở nên sinh động, thú vị hơn.

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng việc gì cũng nên có chừng mực thôi, đừng xoay chàng như chong chóng sẽ khiến chàng khó chịu đấy nhé.

T.H

Bài Viết Mới Nhất