6 bí quyết để có màn dạo đầu đầy kích thích với chàng

6 bí quyết để có màn dạo đầu đầy kích thích với chàng

03-09-2022 | 10:45 AM

Màn dạo đầu là vô cùng quan trọng để làm nóng không khí trước mỗi cuộc yêu. Chủ động làm 6 điều này, bạn và chàng sẽ có cuộc yêu nồng nhiệt và thăng hoa.

Chủ động để cơ thể trần trụi

Để kích thích chàng trước cuộc yêu, hãy chủ động cởi bỏ hết áo quần để cho chàng chiêm ngưỡng những đường cong mềm mại trên cơ thể bạn. Hãy từ từ tiến lại phía chàng, mê hoặc chàng với những chuyển động nhịp nhàng của bầu ngực cùng chiếc hông mỗi khi bạn bước đi.

Hãy chủ động để cơ thể trần trụi khiến chàng khó lòng cưỡng lại.

Không người đàn ông nào có thể cưỡng lại được khi đối diện với cơ thể trần trụi của người phụ nữ mình yêu, vừa có cảm giác muốn chiếm đoạt, vừa có cảm giác muốn nâng niu bảo vệ.

Chủ động mơn trớn chàng bằng những ngón tay

“Cậu nhỏ” không phải là nơi nhạy cảm duy nhất của chàng, mà cả vùng đùi trên và vùng bụng dưới đều là những nơi dễ khiến chàng kích thích.

Do vậy, thay vì chăm chăm vào một chỗ, bạn hãy chủ động dùng những ngón tay mơn trớn cơ thể chàng vòng quanh những vùng nhạy cảm với nhịp độ nhanh chậm từng lúc khác nhau.

Điều này sẽ khiến cơ thể chàng nóng bừng bừng như lửa đốt và chỉ muốn lao vào cuộc yêu với bạn.

Chủ động thì thầm những điều hư hỏng

Nếu hành động mang lại cảm giác trực tiếp thì lời nói lại đem đến những sự tưởng tượng không giới hạn.

Chủ động thì thầm vào tai chàng những lời nói khiêu gợi sẽ kích thích những suy nghĩ hư hỏng trong chàng, khiến đầu óc chàng không thể yên mà luôn nghĩ đến chuyện ấy. Hơi ấm từ đôi môi bạn sẽ đem lại cảm giác ẩm ướt khiến chàng không thể cưỡng lại mong muốn được gần gũi bạn.

Chủ động tạo ra cho mình một mùi hương

Tắm rửa sạch sẽ và chọn cho mình một loại sữa dưỡng thể hoặc nước hoa ngọt ngào sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chàng. Hương thơm sẽ khiến đầu óc chàng thư giãn và thoải mái. Da thịt mềm mại và thoang thoảng mùi hương sẽ khiến chàng chỉ muốn ôm ấp mãi thôi. Và bạn biết rồi đấy, sau những vuốt ve và những nụ hôn nhẹ nhàng sẽ là những nhịp thở gấp gáp hơn cùng với cuộc yêu đầy thăng hoa.

Chủ động chơi trò “đuổi bắt”

Đàn ông với bản năng của phái mạnh luôn thích là những người đi chinh phục. Do vậy, dù bạn chủ động quyến rũ chàng, cũng đừng nhanh chóng ngả vào cuộc yêu ngay lập tức. Hãy thử thách lòng kiên nhẫn của chàng bằng những cuộc chơi “đuổi bắt”, hãy hôn chàng nhưng không để chàng hôn, hãy kích thích chàng nhưng không cho chàng chạm vào bạn. Điều này sẽ khiến bản năng trong chàng trỗi dậy và muốn khiến bạn là người phụ nữ của chàng ngay lập tức.

Chủ động chạm vào cơ thể mình

Thay vì mân mê cơ thể chàng, bạn cũng có thể mân mê chính cơ thể mình nhưng vẫn khiến chàng kích thích cực độ. Hãy chủ động đưa tay nhẹ nhàng men theo những đường cong gợi cảm của bạn, chạm vào những vùng nhạy cảm ngay trước mặt chàng. Nhìn thấy điều này, chàng sẽ càng khao khát muốn chạm vào bạn và bắt đầu cuộc yêu với bạn hơn.

“Là phụ nữ, tôi chọn sống chủ động” là chuỗi chương trình về sức khỏe cộng đồng do Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thực hiện, với sự đồng hành của Công ty TNHH Bayer Việt Nam nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, hiệu quả cho chị em phụ nữ trên cả nước.

Chương trình đã được thực hiện liên tiếp 5 năm với quy mô ngày càng mở rộng và sâu hơn khi hướng đến nhiều đối tượng chị em phụ nữ như: sinh viên, cán bộ dân số, công nhân...

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cũng như các kiến thức về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, vui lòng tham khảo tại đây:

Website: http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phunusongchudong/

Hoặc tải App “Sống chủ động” trên nền tảng Android và iOS.

Bài Viết Mới Nhất