Chàng thật sự muốn gì trong những lần “yêu” ?

Chàng thật sự muốn gì trong những lần “yêu” ?

04-09-2022 | 11:28 PM

Đàn ông luôn bị cuốn hút bởi sự mạnh dạn, chủ động và tâm lý của người bạn đời. Chỉ cần bỏ túi 5 bí quyết sau, bạn sẽ hoàn toàn thu phục anh ấy.

Nụ hôn nóng bỏng và lãng mạn

Một nụ hôn chủ động đầy nóng bỏng, kéo dài khoảng 2 phút để truyền tải thông điệp bạn rất thích gần gũi anh ấy và bày tỏ cảm xúc ham muốn. Đây là vũ khí dành cho các cặp vợ chồng sau chiến tranh lạnh có thể hòa giải nhanh chóng.

Một nụ hôn nóng bỏng có thể là màn dạo đầu lãng mạn

Hãy chủ động trong cuộc yêu

Đàn ông luôn thích sự chủ động và mạnh dạn của phụ nữ trong chuyện ấy, thế nên thỉnh thoảng bạn hãy chủ động làm chủ cuộc yêu với những chiêu thức mới mẽ để cuốn hút chàng và hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Không thể hiện sự giả tạo

Một trong những điều khiến bất cứ người đàn ông nào cũng cảm thấy khó chịu khi làm chuyện ấy chính là sự giả tạo của người bạn đời.

Tuyệt đối đừng giả tạo khi yêu

Nếu như bạn đang không thoải mái nhưng vẫn cố chịu đựng, kiềm chế cảm xúc và tỏ ra phối hợp cùng chàng sẽ khiến anh ấy buồn bực, mất cảm giác và hết hứng thú khi lâm trận.

Đừng nhận xét về anh ấy khi trên giường

Đôi khi sự im lặng trên giường cũng là bí kíp giúp bạn chinh phục được lòng tin ở chàng rằng bạn chẳng có gì để phê phán bản lĩnh trên giường của anh ấy.

Im lặng ở đây không phải là sự lạnh nhạt. Im lặng và nhẹ nhàng truyền tải cảm xúc ham muốn anh ấy qua các cử chỉ, vuốt ve hoặc trao cho chàng một nụ hôn say đắm…

Dành lời khen tặng sau khi kết thúc ân ái

Đàn ông cũng giống như phụ nữ, cũng rất mong đợi những lời khen ngợi từ người bạn đời, giúp họ tự tin hơn trong chuyện ấy.

Đặc biệt, họ rất thích phụ nữ chủ động thốt ra những lời nói như: “anh rất tuyệt”, “em yêu anh”, “cám ơn anh đã mang lại niềm hạnh phúc cho em”… sau khi kết thúc những phút mặn nồng, ân ái.

T.H

Bài Viết Mới Nhất