Đi tìm các biện pháp tránh thai an toàn sau nạo phá thai

21-08-2022 | 12:39 AM

Để tránh lặp lại nỗi đau tâm lý và sinh lý vì nạo phá thai, đồng thời ổn định sức khỏe trước khi sẵn sàng mang thai trở lại, chị em cần lựa chọn cho mình một biện pháp tránh thai an toàn và phù hợp. Sau đây là 5 biện pháp tránh thai sau nạo phá thai chị em có thể tham khảo.
 
 

Tránh thai sau nạo phá thai là vô cùng quan trọng nhằm tránh lặp lại việc mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai nhiều lần, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người phụ nữ. Hãy chủ động chọn cho mình biện pháp tránh thai an toàn và phù hợp để có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc “yêu” mà không phải lo lắng đến “hậu quả” nhé!

“Là phụ nữ, tôi chọn sống chủ động” là chuỗi chương trình về sức khỏe cộng đồng do Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thực hiện, với sự đồng hành của Công ty TNHH Bayer Việt Nam nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, hiệu quả cho chị em phụ nữ trên cả nước.

Chương trình đã được thực hiện liên tiếp 5 năm với quy mô ngày càng mở rộng và sâu hơn khi hướng đến nhiều đối tượng chị em phụ nữ như: sinh viên, cán bộ dân số, công nhân...

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cũng như các kiến thức về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, vui lòng tham khảo tại đây:

Website: http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phunusongchudong/

Hoặc tải App “Sống chủ động” trên nền tảng Android và iOS.

Bài Viết Mới Nhất