Làm sao để hôn một cách nóng bỏng khiến chàng không dứt ra được?

Làm sao để hôn một cách nóng bỏng khiến chàng không dứt ra được?

04-09-2022 | 11:30 PM

Nụ hôn là một cách thể hiện tình yêu vô cùng ngọt ngào và quyến rũ. Thế nhưng liệu bạn có thật sự biết cách hôn? Chủ động thực hiện 5 bước sau đây, bạn sẽ có nụ hôn hoàn hảo mê hoặc chàng.

Chủ động chuẩn bị cho nụ hôn

Thay vì chờ đợi được hôn một cách thụ động, hãy khiến đôi môi của bạn trở nên gợi cảm hơn khiến chàng không thể cưỡng lại mà đặt lên một nụ hôn.

Hãy chủ động khiến đôi môi gợi cảm hơn bằng cách dưỡng môi thường xuyên

Hãy tẩy tế bào chết cho môi để bảo đảm môi không còn những vết nứt hay da chết lởm chởm. Sau đó, sử dụng một chút son dưỡng môi để môi trông căng mọng và mời gọi hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại son có mùi hương và vị ngọt để khiến chàng chìm đắm trong hương vị đôi môi bạn không thể tách rời.

Sử dụng răng… một chút

Để tạo thêm sự kích thích cho nụ hôn, bạn có thể vờ như vô tình làm đau chàng bằng cách cắn nhẹ lên môi chàng. Nhiều xúc cảm hòa quyện, nhẹ nhàng có, mạnh mẽ có, nhanh có, chậm có và có một chút đau đớn pha lẫn ngọt ngào sẽ khiến chàng đê mê trong nụ hôn với bạn. Việc bạn chủ động tấn công chàng cũng sẽ khơi dậy phần tối trong chàng, khiến chàng càng muốn hôn bạn mãnh liệt hơn.

Bắt đầu một cách nhẹ nhàng

Khi chàng tiến gần đến bạn, hãy chủ động bắt đầu nụ hôn thật nhẹ nhàng. Giữ môi bạn gần sát môi chàng trong 2-3 giây để chàng cảm nhận được hơi thở của bạn, điều này sẽ khiến chàng cảm thấy hồi hộp và khao khát hơn.

Sau đó, hãy chạm môi một cách thật chậm.

Hãy hôn môi dưới của chàng trước, sau đó từ từ di chuyển lên môi trên

Bất ngờ nồng nhiệt

Trong lúc chàng đang thưởng thức những di chuyển mềm mại của đôi môi bạn, hãy chủ động bất ngờ tấn công mạnh mẽ hơn. Hôn một cách sâu hơn và nhanh hơn, dùng môi bạn giữ chặt lấy môi chàng kèm theo việc hơi rướn người về phía trước.

Điều này sẽ cho chàng thấy bạn đang rất hứng thú đối với nụ hôn này và cũng khiến người chàng nóng lên hơn.

Để chàng hôn bạn

Đừng một mình dẫn dắt chàng mà hãy để cho chàng hôn bạn nữa. Bạn chỉ nên làm 50% công việc và đôi khi nên tỏ ra hơi thụ động một chút để chàng có thể tiến lên và chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình. Bạn có thể chủ động để chàng dẫn dắt và thỉnh thoảng thở gấp một chút để cho thấy bạn đang hoàn toàn bị chàng áp đảo. Suy nghĩ này cũng sẽ khiến chàng cảm thấy hào hứng hơn vì có thể chinh phục bạn.

Bài Viết Mới Nhất