Đi tìm biện pháp tránh thai hiện đại dành cho bạn

21-08-2022 | 12:40 AM

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, phụ nữ có rất nhiều sự lựa chọn về những biện pháp tránh thai hiện đại phù hợp với bản thân mình. Dưới đây là 5 lựa chọn tránh thai an toàn và hiệu quả mà hội chị em có thể tham khảo.
 
 
 
 
 

Qua đây, chắc hẳn các chị em đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về các biện pháp tránh thai hiện đại. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để có thể lựa chọn cho bản thân phương pháp tránh thai phù hợp nhất nhé.

“Là phụ nữ, tôi chọn sống chủ động” là chuỗi chương trình về sức khỏe cộng đồng do Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thực hiện, với sự đồng hành của Công ty TNHH Bayer Việt Nam nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, hiệu quả cho chị em phụ nữ trên cả nước.

Chương trình đã được thực hiện liên tiếp 5 năm với quy mô ngày càng mở rộng và sâu hơn khi hướng đến nhiều đối tượng chị em phụ nữ như: sinh viên, cán bộ dân số, công nhân...

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cũng như các kiến thức về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, vui lòng tham khảo tại đây:

Website: http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phunusongchudong/

Hoặc tải App “Sống chủ động” trên nền tảng Android và iOS.

Bài Viết Mới Nhất